DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Tháng Chín 9, 2018 2:25 chiều

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Một mùa tựu trường nữa đến, chúng ta lại được cùng hòa vào không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu giáo viên, học sinh, phụ huynh trong cả nước. Hôm nay thầy và trò trường Tiểu học Nam Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt cấp ủy, hội đồng sư phạm nhà trường xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu đại diện cho Cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội, các ban ngành của địa phương; các bậc phụ huynh học sinh đã về dự Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019.

Xin kính chúc các quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trong năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Nam Thành đón chào 81 học sinh khối lớp 1 vừa được tuyển sinh vào học tại trường. Xin chúc mừng các em và tôi mong rằng các em sẽ nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong học tập, trở thành niềm tự hào của nhà trường. Chúng ta hãy cùng chào mừng các em bằng 1 trang pháo tay.

Kính thưa quý vị đại biểu, thưa quý thầy, cô giáo, cùng các em học sinh thân mến!

Năm học 2017 – 2018, trường  Tiểu học Nam Thành đã đạt được những kết quả rất đáng khích lệ, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả rất đáng tự hào so với những năm trước.

Trong năm qua, nề nếp, kỷ cương trường học được giữ vững; chất lượng giáo dục vững chắc. 100 % học sinh HTCT lớp học và HTCTTH. Học sinh được khen cấp huyện: 36 em. Học sinh được khen cấp trường: 145 em

Cơ sở vật chất của nhà trường ngày một khang trang đáp ứng tối thiểu cho việc giảng dạy và nâng cáo chất lượng toàn diện.

Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy – cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu.

Những nỗ lực, cố gắng trong công tác dạy và học của thầy trò  đã góp phần làm rạng danh truyền thống nhà trường, quê hương. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, xin nhiệt liệt chúc mừng những thành tích của quý thầy – cô giáo và các em học sinh trong năm học 2017 – 2018!

Để có được những thành tích trên là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, sự động viên kịp thời của Phòng GD&ĐT, của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành đoàn thể địa phương, của Hội CMHS, đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng hết mình của tập thể CB GV,NV và HS nhà trường.

Tôi hi vọng rằng, trong năm học mới 2018-2019, nhà trường tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các ban ngành các cấp để phát huy những kết quả đạt được, đồng thời, cố gắng phấn đấu, thực hiện tốt những nội dung nhiệm vụ của năm học mới với chủ đề “ Dân chủ, kỉ cương, tình thương, trách nhiệm”.

Kính thưa quý vị đại biểu,

Thưa quý thầy, cô giáo,

Cùng toàn thể các em học sinh thân mến!

Năm học 2018-2019 bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường cùng với sự quan tâm của các cấp đoàn thể chúng ta sẽ lại tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới.

Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc! Chúc các thầy – cô giáo và các em năm học mới đạt nhiều thắng lợi!

Xin trân trọng cảm ơn!

Tôi xin trịnh trọng tuyên bố: “KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI: 2018 – 2019 ”

                                                       Đồng Sơn, ngày 5 tháng 9 năm 2018

                                   Hiệu trưởng

                                            Đoàn Thị Chi